TIN TỨC

 Sáng ngày 26/02/2017 vừa qua, Mitsubishi Daesco Đà Nẵng đã tổ chức thành công sự kiện Lộc Nhật đầu năm "Fukubukuro - Rinh xe nghinh tài lộc". Rất nhiều khách hàng đã đến tham gia chương trình, trải nghiệm những tính năng độc đáo của các dòng xe Nhập khẩu nguyên chiếc của Mitsubishi, đặc biệt nhất là sự ra mắt của 02 dòng xe All new Pajero Sport hoàn toàn mới và Triton Mivec 2017.

 Người Nhật tin rằng, vào dịp đầu năm, mọi người đều có thể mua may mắn cho mình. Chính vì vậy, chiếc túi Fukubukuro với giá trị lớn hơn nhiều so với giá bán và chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị là món quà năm mới rất được trông đợi. Mong muốn chia sẻ niềm vui và may mắn đầu năm cùng quý khách hàng, Mitsubishi Motors mang đến cơ hội sở hữu những sản phẩm thật chất với nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi: "FUKUBUKURO - Rinh xe nghinh tài lộc"

 

 Về hình dáng bề ngoài, 2 phân khúc này nhìn cũng gần như nhau: gầm cao, dáng khỏe, 5-7 chỗ. Thực tế, Crossover (còn gọi là CUV) có nhiều đặc điểm của SUV, nên việc khó phân biệt, hay nhiều khi gọi nhầm cũng là chuyện dễ hiểu.

 Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức công bố giảm giá từ đầu tháng 2 cho dòng xe Mirage và Attrage áp dụng theo chương trình khuyến mãi mới. Bên cạnh đó, chương trình ưu đãi "FUKUBUKURO - Rinh xe nghinh tài lộc" , áp dụng đến hết 28/02/2017. Khách hàng khi mua dòng xe Attrage hoặc Mirage sẽ được ưu đãi lên đến 35 triệu. Ngoài ra, khách hàng mua xe sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên những chiếc túi phát tài phát lộc Fukubukuro trị giá 6 triệu, 8 triệu hay 18 triệu.

 Phân khúc SUV đang ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mitsubishi All New Pajero Sport có phải là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng ?

Hotline : 0918060099

 

 

Đăng ký bảo dưỡng

 © 2014 TRUNG TÂM Ô TÔ DAESCO

 51 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng

 


VTTSOLUTION