TIN TỨC

Ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 11/2014, Outlander Sport thêm một lựa chọn mới mẻ cho những khách hàng yêu thích phong cách thể thao, năng động. Mẫu crossover gây ấn tượng với thiết kế trẻ trung và đặc biệt cũng là chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc duy nhất trong phân khúc.

Nhằm mang đến cơ hội cho các khách hàng tại Hà Nội trải nghiệm thực tế các sản phẩm ôtô Mitsubishi, trong thời gian 19-20 và 26-27 tháng 12 vừa qua, Mitsubishi đã tổ chức sự kiện Mitsubishi Mini-show tại Trung tâm thương mại The Garden, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kính mời quý khách tham gia các sự kiện đại lý vào tháng 12/2015 tại các Tỉnh/Thành Phố như lịch trình chi tiết bên dưới. Vui lòng liên hệ các đại lý trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

Bằng một chuyến băng đèo rồi off-road ở Bình Thuận, chúng tôi quyết đến "Mỏm đá TanNobi" cắm trại qua đêm, đón bình minh tuyệt đẹp nơi đầu ngọn gió.

Vượt hơn 10.000 km, đoàn Caravan Việt chinh phục Everest Base Camp ở độ cao 5.000 m và để lại nhiều hình ảnh ấn tượng qua nhiều vùng đất khác nhau tại Trung Quốc. Đây là lần thứ 2 hành trình caravan bằng đường bộ được tổ chức.

Hotline : 0918060099

 

 

Đăng ký bảo dưỡng

 © 2014 TRUNG TÂM Ô TÔ DAESCO

 51 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng

 


VTTSOLUTION