TIN TỨC

 Nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe trong tháng 8, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tổ chức chương trình khuyến mãi "Mùa hè rộn ràng, ngập tràn quà tặng" với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe Mitsubishi ngay trong tháng.

 Cùng với mức thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt mới được áp dụng từ tháng 7/2016, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) thực hiện điều chỉnh giá đối với các mẫu xe Mirage, Attrage và Pajero. Đối với mẫu xe Pajero Sport, dù thuế TTĐB tăng 5% nhưng MMV quyết định giữ giá trong tháng 7 để hỗ trợ khách hàng mua mẫu xe SUV này.

 Cùng với việc áp dụng chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới từ 1/7/2016, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) công bố giá mới cho các mẫu xe Mitsubishi đang phân phối tại Việt Nam.

 Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế các tính năng của xe Mitsubishi, chúng tôi xin mời quý khách tham gia các sự kiện trải nghiệm và lái thử xe tại các địa phương trên toàn quốc

Với mong muốn mang lại nhiều điều may mắn cho khách hàng trong dịp năm mới, Vina Star Motors tổ chức chương trình khuyến mãi "Đầu năm mua xe, nhận vàng may mắn" cho các khách hàng mua xe Mitsubishi trong tháng 1.

Hotline : 0918060099

 

 

Đăng ký bảo dưỡng

 © 2014 TRUNG TÂM Ô TÔ DAESCO

 51 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng

 


VTTSOLUTION