TIN TỨC

4 chặng, 3 dòng xe và cùng 1 đáp án: kết quả tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn mức hãng công bố, Mitsubsihi đã chứng minh hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu vượt trội qua nửa chặng đường Caravan 2015. Hãy cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng của hành trình đặc biệt này.

Ngày 27 tháng 5 năm 2015 – Vina Star Motors (VSM), nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors tại Việt Nam, chính thức giới thiệu mẫu xe Triton hoàn toàn mới với thiết kế J-line đặc trưng. Đây là bước đi tiếp theo trong chiến lược kinh doanh của VSM với mục tiêu giành lại vị trí dẫn đầu trong phân khúc pick-up tại Việt Nam.

Những ngày hè đang diễn ra sôi động. Hãy tận hưởng ngày hè bằng những chuyến đi và Vina Star Motors mong muốn mang lại cơ hội tốt nhất

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 5 năm 2015 – Hôm nay, Vina Star Motors (VSM) công bố chương trình “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” lần thứ 2. Chương trình là sự tiếp nối thành công của “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” lần đầu tiên được diễn ra vào năm 2014.

Diễn viên Ngọc Thảo đã quyết định chọn Mitsubishi Attrage đồng hành cho việc đi lại hàng ngày của mình cũng như cho gia đình. Cô cũng đã nhận xe tại đại lý Isamco Võ Văn Kiệt vào ngày 11/03/2015.

Hotline : 0918060099

 

 

Đăng ký bảo dưỡng

 © 2014 TRUNG TÂM Ô TÔ DAESCO

 51 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng

 


VTTSOLUTION