TIN TỨC

 Với những dòng xe Mitsubishi hiện có trên  thị trường, tất cả đều được trang bị chìa khoá thông minh và nút khởi động cho những bản cao cấp trong tất cả phân khúc của Mitsubishi. Đôi khi chỉ vì một nguyên nhân khách quan nào đó mà chìa khóa thông minh hết pin hay không sử dụng được. Vậy khi không mở được xe và khởi động máy thì chúng ta cần phải làm gì để giải quyết vấn đề nan giải này?

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế các tính năng của xe Mitsubishi, đặc biệt là chương trình "Lễ hội mùa thu Mitsubishi Aki Matsuri"

Nhật Bản - đất nước giàu truyền thống với nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra trong năm. Trong số đó, không thể không nhắc tới Lễ hội mùa thu Aki Matsuri - tưng bừng, náo nhiệt và vô cùng rực rỡ…

 Mitsubishi Mirage mới với diện mạo sành điệu và cá tính hơn đã được chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam.
Là mẫu xe hatchback được nhập khẩu nguyên chiếc với mức giá chỉ từ 463 triệu đồng cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và tính năng vận hành mạnh mẽ bền bỉ vốn có của Mitsubishi, Mirage thực sự là chọn lựa hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

 Vina Star Motors (VSM) – nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam đã chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam. Vốn xem Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất nên việc đồng nhất thương hiệu toàn cầu này chính là bước đi chiến lược của Mitsubishi Motors, đồng thời thể hiện cam kết gắn bó lâu dài và bền vững của hãng nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ chất lượng Nhật Bản, đẳng cấp thế giới.

Hotline : 0918060099

 

 

Đăng ký bảo dưỡng

 © 2014 TRUNG TÂM Ô TÔ DAESCO

 51 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng

 


VTTSOLUTION